Rabbit Care Logo
COMPLETE CARE
  • Về Rabbit Care Việt Nam

Rabbit Care - thương hiệu số 1 về tư vấn bảo hiểm và tài chính minh bạch

Chăm sóc toàn diện
Bảo hiểm nhân thọ, thẻ tín dụng, và khoản vay

About Rabbit Care

Tầm nhìn của Rabbit Care

Rabbit Care là nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo số một tại Thái Lan về bảo hiểm và dịch vụ tài chính. Chúng tôi tự hào dẫn đầu và sẵn sàng là lựa chọn hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn bảo hiểm và sản phẩm tài chính một cách minh bạn.

Hơn 4 triệu khách hàng hài lòng

Hơn 70 đối tác kinh doanh

Ngành kinh doanh

Hơn 700 nhân viên

Dịch vụ ấn tượng 24 giờ một ngày.

Rabbit Care chăm sóc tất cả mọi thứ

Bảo hiểm nhân thọ trong About Us

Bảo hiểm nhân thọ

Rabbit Care quan tâm toàn diện đến sức khỏe và đời sống của bạn. Bằng cách giúp bạn quản lý các rủi ro về sức khỏe thể chất khi bạn bị bệnh hoặc những tai nạn không may bất ngờ xảy ra, Rabbit Care mang đến loại bảo hiểm và có thể lo cho bạn hoàn toàn từ bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm bệnh nhiệt đới. Ngoài ra, chúng tôi còn đặc biệt các loại bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm nhà ở và có gói bảo hiểm học sinh, sinh viên lên đến 100 triệu đồng.

  • Mang đến cho khách hàng những ưu đãi hấp dẫn
  • Dễ dàng so sánh các sản phẩm để đưa ra quyết định phù hợp với các công cụ của Rabbit Care.
Thẻ tín dụng trong ABout Us VN

Thẻ tín dụng

Rabbit Care quan tâm đến vấn đề chọn và mở thẻ tín dụng phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng thanh toán của bạn. Giữa hàng trăm loại thẻ, Rabbit Care sẽ giúp bạn lựa chọn loại thẻ tín dụng phú hợp nhất với đa dạng hạn mức sử dụng, điều kiện đăng ký dễ dàng và vô vàn ưu đãi hấp dẫn. Với quy trình đăng ký đơn giản và bạn sẽ nhận được thẻ tín dụng phù hợp.

Mở thẻ ngân hàng trong About Us VN

Khoản vay

Rabbit Care quan tâm đến vấn đề tài chính và nhu cầu tiêu dùng của bạn. Bạn sẽ không còn tốn thời gian vào việc tìm kiếm các khoản vay tiền online để chi tiêu hoặc mua trả góp, vì tại Rabbit Care, chúng tôi đã tổng hợp những app vay tiền uy tín và đa dạng khoản vay để phù hợp với từng nhu cầu vay của bạn.
Ngoài ra, Rabbit Care quan tâm đến nhu cầu mua sắm trả góp của bạn. Thoải mái mua sắm trả góp với các đồ gia dụng, điện tử và hàng thời trang đến từ hàng trăm cửa hàng mà không lo tài sản thế chấp. Vay trả góp mua sắm với lãi suất từ 0%, hạn mức lên đến 10 triệu và đa dạng thời hạn trả góp từ 3 đến 12 tháng. Chỉ cần 30s để khoản vay online của bạn được duyệt và có tiền ngay lập tức để mua sắm thỏa thích.

Rabbit Care là ai?

Rabbit Care là ai?

Công Ty TNHH Rabbit Care là nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo số một tại Thái Lan về bảo hiểm và dịch vụ tài chính thuộc Rabbit Group, công ty con của BTS Group Holdings' VGI Public Company Limited. Nay đã có mặt tại Việt Nam để cung cấp các sản phẩm bảo hiểm (bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe và các bảo hiểm khác) và các sản phẩm tài chính khác một cách minh bạch thông qua một nền tảng trực tuyến.

Bản chất hoạt động kinh doanh của Rabbit Care?

Rabbit Care cung cấp sự lựa chọn toàn diện về các sản phẩm bảo hiểm và tài chính cho mọi nhu cầu từ liên minh với các công ty bảo hiểm và tổ chức tài chính hàng đầu, tổng cộng 5 nhóm sản phẩm, cụ thể là:

 

  • Bảo hiểm nhân thọ
  • Bảo hiểm khác (bảo hiểm du lịch, bảo hiểm nhà, bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm bệnh nhiệt đới, bảo hiểm học sinh)
  • Sản phẩm tài chính thẻ tín dụng
  • Vay tiền tiêu dùng cá nhân
  • Hỗ trợ mua trả góp

Liên hệ với Rabbit Care

Nếu bạn muốn liên hệ với Trụ sở chính Rabbit Care, bạn có thể sử dụng thông tin sau.

Địa chỉ: Trụ sở Rabbit Care: Tòa nhà Q House Lumpini, Tầng 29, Phòng số 1, Đường Nam Sathorn, Soi Thungmahamek, Sathorn, Bangkok 10120.

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện hiệu suất và thu thập phân tích. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập chính sách cookie của chúng tôi