Rabbit Care Logo
COMPLETE CARE
banner-VN_CDL_landing_page_mobile.jpg

Vay trả góp mua sắm với lãi suất từ 0%

Đăng ký dễ dàng trong 3 bước

Bước 1: Click vào ảnh banner phía bên dưới

Bước 2: Tải ứng dụng và cài đặt theo link

Bước 3: Điền thông tin cá nhân theo hướng dẫn và bắt đầu mua sắm

Cung cấp các sản phẩm được chọn từ các đối tác đáng tin cậy của chúng tôi

Tại sao nên sử dụng dịch vụ của Rabbit Care?

Rabbit Care là nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo số một tại Thái Lan về bảo hiểm và dịch vụ tài chính. Nay đã có mặt tại Việt Nam

Chúng tôi luôn cung cấp các gói sản phẩm tốt nhất, ưu đãi lớn nhất tới khách hàng.

Dễ dàng so sánh các sản phẩm để đưa ra quyết định phù hợp với các công cụ của chúng tôi.

Câu hỏi thường gặp

Mua trả góp là gì và cần những gì? Tại sao tôi nên chọn mua trả góp trên Rabbit Care?

Mua trả góp là phương thức mua hàng mà người mua không cần phải trả toàn bộ số tiền món hàng trong 1 lần. Thay vào đó, họ chỉ cần thanh toán 1 phần tiền của món hàng, phần còn lại bao gồm lãi suất sẽ được thanh toán dần theo kỳ hạn. Mua trả góp là một hình thức cho vay tiền mà các kỳ trả nợ gốc và lãi trùng nhau. Để thực hiện mưa trả góp, bạn cần có các giấy tờ sau:

  • Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân (bản gốc)
  • Hộ khẩu hoặc bằng lái xe hoặc thẻ sinh viên (bản photo)
  • Số điện thoại liên lạc
  • Số tài khoản ngân hàng (nếu có).

Tuy nhiên, các giấy tờ cụ thể có thể khác nhau tùy vào nhà cung cấp dịch vụ trả góp. Bạn nên xem kỹ các điều kiện và yêu cầu của từng nhà cung cấp trước khi quyết định mua trả góp. 

Tại sao bạn nên đăng ký mua trả góp trên Rabbit Care? Rabbit Care là nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo số một tại Thái Lan về bảo hiểm và dịch vụ tài chính. Nay đã có mặt tại Việt Nam. Khi đăng ký mua trả góp tại Rabbit Care, bạn có thể sử dụng các sản phẩm, dịch vụ được chọn từ các đối tác đáng tin cậy của chúng tôi. Dễ dàng so sánh các sản phẩm để đưa ra quyết định phù hợp và thông tin cá nhân và lịch sử giao dịch của bạn sẽ được bảo mật an toàn.

Đăng ký mua trả góp điện thoại cần những gì tại Rabbit Care?

Để mua trả góp điện thoại, bạn cần có các giấy tờ sau:

  • Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân (bản gốc)
  • Hộ khẩu hoặc bằng lái xe hoặc thẻ sinh viên (bản photo)
  • Số điện thoại liên lạc
  • Số tài khoản ngân hàng (nếu có).

Ngoài ra, bạn cũng cần đảm bảo có đủ khả năng thanh toán và tuân thủ quy định của Home Paylater.

Nợ xấu có mua trả góp được không?

Tình trạng nợ xấu có thể ảnh hưởng đến khả năng mua trả góp, ví dụ như mua trả góp điện thoại...Tùy vào mức độ nợ xấu và chính sách của nhà cung cấp dịch vụ trả góp, bạn có thể bị từ chối hoặc phải chấp nhận lãi suất cao hơn. Tuy nhiên, tại Rabbit Care, đối tác của chúng tôi - Home Paylater - sẽ xem xét từng trường hợp một và có thể cung cấp các gói vay trả góp linh hoạt cho khách hàng có nợ xấu. 

Mua trả góp bằng thẻ tín dụng như thế nào?

Mua trả góp bằng thẻ tín dụng là hình thức mua hàng mà bạn sử dụng hạn mức tín dụng của thẻ để thanh toán cho sản phẩm. Tại Rabbit Care, đối tác của chúng tôi, Home Paylater có hỗ trợ các hình thức trả góp bằng thẻ tín dụng. Từ đó, bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng của bạn để trả góp một phần hoặc toàn bộ giá trị sản phẩm mà bạn muốn mua. Và bạn sẽ phải trả lại số tiền đã sử dụng cho ngân hàng theo kỳ hạn và lãi suất của thẻ.

Cách tính lãi suất trả góp ở Rabbit Care là như thế nào?

Tại Rabbit Care, chúng tôi cung cấp cho bạn ứng dụng mua trả góp uy tín từ Home Paylater của Home Credit với 0% lãi suất, 0 trả trước, 0 phí làm hợp đồng với kỳ hạn linh hoạt 1,3,6 hoặc 12 tháng. Lãi suất mua trả góp được tính dựa trên số tiền vay, thời gian trả góp và các điều kiện cụ thể. Một trong những công thức phổ biến là lãi suất giảm dần, tức là số tiền lãi sẽ giảm theo số tiền gốc còn lại. Công thức tính lãi suất giảm dần là:

Lãi suất giảm dần = (Số tiền vay x Lãi suất năm) / Số kỳ trả

Home Paylater luôn cung cấp thông tin rõ ràng về lãi suất và các khoản phí liên quan trước khi bạn thực hiện giao dịch.

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện hiệu suất và thu thập phân tích. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập chính sách cookie của chúng tôi