Rabbit Care Logo
COMPLETE CARE

Bảo hiểm Liên kết chung
SUN - Sống Mới

Giải pháp tài chính đột phá
chắp cánh cho hành trình khác biệt

bảo hiểm liên kết chung sun life mobile

Đa tầng bảo vệ, dẫn dắt tương lai cùng

SUN - Sống Mới

Quyền lợi tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn

Đến 180 lần Phí bảo hiểm cơ bản năm

Gia tăng bảo vệ gia đình

Nhận lên đến 25% Số tiền bảo hiểm khi có người phụ thuộc(*)

Tích lũy hiệu quả

Thưởng đến 320% Phí bảo hiểm cơ bản năm(**)

*Chi trả khi Người được bảo hiểm tử vong/ Thương tật toàn bộ vĩnh viễn và có Người phụ thuộc (tối đa 5 Người phụ thuộc)
**Tùy vào độ tuổi, thời gian đóng phí, Số tiền bảo hiểm, Chương trình tham gia và áp dụng theo Quy tắc và Điều khoản sản phẩm.

Tại sao nên chọn SUN - Sống Mới

Lá chắn vững vàng

Bảo vệ tài chính trước các rủi ro tử vong, TTTBVV lên đến 180 lần Phí bảo hiểm cơ bản năm (*)

Trở lại mạnh mẽ

Nhận THÊM đến 1 tỷ đồng NGAY khi có chẩn đoán mắc một trong các Bệnh hiểm nghèo : ung thư, suy thận, chấn thương sọ não (*)

Chở che hậu phương

Nhận THÊM đến 25% Số tiền bảo hiểm khi có Người phụ thuộc, trường hợp rủi ro tử vong/TTTBVV để gia tăng bảo vệ gia đình 3 thế hệ (*)

Tích lũy hiệu quả

Hưởng lãi suất đảm bảo và thưởng lên đến 320% Phí bảo hiểm cơ bản năm và 15% Giá trị tài khoản (*)

Thích ứng linh hoạt

Rút tiền bất kỳ lúc nào, hoàn toàn miễn phí (**), linh hoạt đóng phí, đầu tư thêm, thay đổi mức bảo vệ theo nhu cầu

Hưu trí thảnh thơi

Đặc quyền rút tiền định kỳ tự động, hoàn toàn miễn phí (từ năm 60 tuổi và kể từ Năm hợp đồng thứ 10)

TTTBVV: Thương tật toàn bộ vĩnh viễn
*Tùy vào độ tuổi, thời gian đóng phí, Số tiền bảo hiểm, Chương trình tham gia và áp dụng theo Quy tắc và Điều khoản sản phẩm.
**Khi rút tiền từ Giá trị tài khoản gia tăng

SUN - Sống Mới được cung cấp bởi Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Sun Life Việt Nam.
Tài liệu tham khảo: Tài liệu giới thiệu sản phẩm

Câu hỏi thường gặp

1. Làm thế nào để tham gia Bảo hiểm Liên kết chung SUN - Sống Mới và nhận được quyền lợi bảo vệ toàn diện nhất?

Để tham gia SUN - Sống Mới của Sun Life Việt Nam và nhận được quyền lợi bảo vệ toàn diện nhất, bạn cần làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Liên hệ với Tư vấn tài chính của Sun Life Việt Nam để được tư vấn về sản phẩm và chọn một chương trình tham gia phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của bạn.
 • Bước 2: Hoàn tất các thủ tục cần thiết để ký kết hợp đồng bảo hiểm, bao gồm: điền đơn yêu cầu bảo hiểm, khai báo y tế, nộp các giấy tờ liên quan, ký xác nhận và đóng phí bảo hiểm đầu tiên.
 • Bước 3: Nhận hợp đồng bảo hiểm xem bảng minh họa quyền lợi bảo hiểm và kiểm tra lại các thông tin, điều khoản của hợp đồng và ký xác nhận.

   
  Để nhận được quyền lợi bảo vệ toàn diện nhất, bạn nên chọn Chương trình đặc biệt SUN - Sống Mới của Sun Life Việt Nam, với mức phí bảo hiểm cơ bản tối thiểu là 6 triệu đồng/năm. Bạn sẽ được bảo vệ tài chính trước các rủi ro tử vong, Thương tật toàn bộ vĩnh viễn lên đến 180 lần Phí bảo hiểm cơ bản năm, nhận thêm đến 1 tỷ đồng ngay khi có chẩn đoán mắc một trong các Bệnh hiểm nghèo: ung thư, suy thận, chấn thương sọ não, và nhận thêm đến 25% Số tiền bảo hiểm khi có người phụ thuộc không may bị tử vong/Thương tật toàn bộ vĩnh viễn để gia tăng bảo vệ gia đình 3 thế hệ. 

  Bạn cũng sẽ được hưởng lãi suất đảm bảo và thưởng lên đến 320% Phí bảo hiểm cơ bản năm và 15% Giá trị tài khoản, rút tiền bất kỳ lúc nào miễn phí từ Giá trị tài khoản gia tăng, linh hoạt đóng phí, đầu tư thêm, thay đổi mức bảo vệ theo nhu cầu, và đặc quyền rút tiền định kỳ tự động hoàn toàn miễn phí từ 60 tuổi và từ Năm hợp đồng thứ 10.

2. Khi tham gia SUN - Sống Mới, tôi có thể rút tiền khi nào?

Bạn có thể linh hoạt rút tiền từ Giá trị tài khoản của Hợp đồng SUN – Sống Mới bất kỳ lúc nào. Bạn cũng sẽ được miễn phí rút tiền khi rút từ Giá trị tài khoản gia tăng. Ngoài ra, bạn có thể đăng ký dịch vụ rút tiền định kỳ tự động và hoàn toàn miễn phí từ năm thứ 10 và sau khi Người được bảo hiểm 60 tuổi.

3. SUN - Sống Mới bao gồm những loại phí bảo hiểm nào và bạn có thể thanh toán phí bảo hiểm bằng những hình thức nào?

SUN – Sống Mới bao gồm 2 loại phí bảo hiểm:

 

 • Phí bảo hiểm cơ bản: là khoản phí bảo hiểm được Bên mua bảo hiểm lựa chọn tại thời điểm tham gia bảo hiểm và được thể hiện tại Giấy chứng nhận bảo hiểm và/hoặc tài liệu sửa đổi, bổ sung liên quan gần nhất (nếu có).
 • Phí bảo hiểm đóng thêm: là khoản phí bảo hiểm do Bên mua bảo hiểm đóng thêm sau khi đã đóng đủ Phí bảo hiểm định kỳ của Năm hợp đồng hiện tại.

   
  Bạn có thể thanh toán phí bảo hiểm bằng những hình thức sau:

   
 • Trực tuyến: my Sun Life; chuyển khoản; website www.sunlife.com.vn; Payoo; ACB app/ACB POS.
 • Các hình thức khác: Trung tâm Dịch vụ Khách hàng Sun Life Việt Nam trên toàn quốc; Bưu điện; Tư vấn Tài chính; Vietcombank ATM; Trích phí tự động qua ngân hàng.
Trang web này sử dụng cookie để cải thiện hiệu suất và thu thập phân tích. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập chính sách cookie của chúng tôi